Viet' Library

Hơn tất cả những gì bạn có!

Tạo đĩa DVD driver tổng hợp dành cho Windows XP, Vista và 7

Trong bài viết trước, chúng ta đã đề cập đến việc tạo đĩa CD sao lưu dữ liệu trên Windows XP, trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 1 công cụ khác – DriverPack Solution 9 Professional. Đây là 1 ứng dụng khá phổ biến đến từ nước Nga, phiên bản mới nhất có thể hỗ trợ tốt Windows Vista và 7:

Có 2 phiên bản của DriverPack Solution 9 là Home và Professional. Cả 2 đều miễn phí, nhưng với bản Professional thì chương trình có nhiều tính năng hơn, ví dụ như tải driver trực tiếp từ các server nhanh hơn, hỗ trợ và tải những driver còn thiếu từ Internet. Để nhận được bản Professional, bạn cần , nhận đường dẫn trực tiếp, bằng cách nào đó, mời thêm 5 người khác cùng sử dụng đường dẫn đó. Khi làm được yêu cầu trên thì 1 mật khẩu bí mật để mở trang download sẽ tự động được gửi về hòm thư email của bạn. Để đơn giản quá trình này, chúng ta có thể sử dụng để làm việc này.

Sau đây là 1 địa chỉ đã được tác giả kiểm định và chia sẻ, mọi người có thể sử dụng:

Trang download: http://drp.su/get/659/

Mật khẩu: ofhe4uvg

Dung lượng của file phiên bản Professional vào khoảng 1GB. Sau khi kết thúc quá trình download, bạn có thể giải nén và ghi dữ liệu ra đĩa DVD. Rất đơn giản, chỉ cần chạy file start.cmd để khởi động chương trình, sau đó ứng dụng sẽ tự động rà soát tất cả các driver cần thiết để cài đặt. Khi tìm được driver phù hợp, đánh dấu vào ô tương ứng và nhấn Run. Ở chế độ mặc định, ngôn ngữ giao diện của chương trình là Russian, nhưng bạn có thể chuyển về English đơn giản. Tìm đúng ô dropbox như hình dưới và chọn dòng thứ 2 để đổi về English:

DriverPack Solution 9 Professional thực sự là 1 công cụ hỗ trợ khá hữu ích, nhưng khi sử dụng, chương trình sẽ tự động thay đổi địa chỉ mặc định của Internet Explorer thành start.drp.su. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Itnews

Nguồn:

Advertisements

Thứ Sáu, 10,Tháng Mười Hai, 2010 - Posted by | Tools Win7 & Xp & Vista

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: