Viet' Library

Hơn tất cả những gì bạn có!

Free FLV Converter – Phần mềm chuyển đổi định dạng đa năng

Free FLV Converter là một phần mềm đáng giá không chỉ làm nhiệm vụ giúp bạn chuyển đổi các định dạng video FLV mà còn giúp bạn có thể tìm kiếm các nội dung video FLV trực tuyến trên một số dịch vụ cũng như tải về máy để thưởng thức một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Hiện, phiên bản mới nhất của Free FLV Converter đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ http://tinyurl.com/d3z4lb với dung lượng 6.04 MB. Phần mềm có khả năng chuyển đổi định dạng FLV sang các định dạng AVI để có thể phát trên các đầu đĩa hay các trình media nổi tiếng không hỗ trợ định dạng FLV một cách dễ dàng nhất.

Các tính năng chính của Free FLV Converter

Ngoài việc giúp chuyển đổi file video FLV thành các định dạng khác, phần mềm còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng. Bạn có thể tải file video FLV từ các nguồn chia sẻ video nổi tiếng như Youtube, Google video, Dailymotion, Metacafe,… Ứng dụng cũng cho phép bạn chuyển đổi video FLV thành file AVI hay MPEG để phát trên đầu đĩa. Hoặc nó cũng cho phép bạn chuyển sang định dạng 3GP để phát trên iPod hay iPhone. Không những vậy, phần mềm cũng cho phép bạn có thể trích âm thanh từ một file video FLV sang MP3 nếu như bạn muốn.

Mặc khác, phần mềm cũng cho phép bạn chuyển đổi video ngược lại từ định dạng khác sang định dạng FLV một cách dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi video từ MPEG, DivX, XviD, DVD và AVI thông qua phần mềm.

Ở lần khởi động đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu bạn lựa chọn ngôn ngữ hiển thị. Hiện, Free FLV Converter chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn có thể sử dụng ngôn ngữ truyền thống là English.

Các lựa chọn phần mềm mang đến cho bạn

Tìm kiếm một file video

Bạn có thể tìm kiếm một file video FLV trên các dịch vụ chia sẻ video mà phần mềm hỗ trợ thông qua thẻ Search Video được cung cấp bên trong ứng dụng. Bạn chỉ cần gõ một số từ liên quan đến clip muốn tìm vào ô Search ở cột bên trái, lựa chọn nguồn phát video muốn tìm trong mục Site và chọn số lượng giới hạn của video sẽ tìm trong mục max results. Cuối cùng nhấn nút Search để bắt đầu tìm kiếm.

Bây giờ, nội dung video mà bạn muốn tìm sẽ được xuất hiện ở cột phía bên phải của phần mềm có nội dung mà bạn muốn tìm. Chỉ cần nhấp đánh dấu chọn vào file video tìm thấy, bạn có thể download về sử dụng bằng cách nhấn vào nút Download ở phía dưới cột bên trái. Ngoài ra, bạn có thể nghe trực tiếp đoạn video vừa tìm thấy thông qua công cụ chơi nhạc được tích hợp sẵn của mỗi trang dịch vụ bằng cách nhấp vào nút Play mà không cần phải mở trình duyệt web ra cũng như cài đặt các phần mở rộng cho trình duyệt.

Chuyển đổi một file video FLV sang AVI

Để thực hiện được việc này, tại giao diện làm việc của phần mềm bạn chọn tab Conversion to FLV. Một cửa sổ hiện ra sẽ yêu cầu bạn duyệt đến nơi chứa file FLV muốn chuyển đổi, hãy tìm đến file FLV đó và nhấn Open để chọn lựa. Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn các thông số cho bản nhạc sẽ chuyển đổi ở khung phía dưới danh sách tập tin chuyển đổi và nhấn Convert.

Khi quá trình thực hiện xong, bạn chỉ cần mở file vừa chuyển đổi để thưởng thức bằng công cụ media có trong máy bạn là xong.

Chuyển đổi một file video sang FLV

Cách làm việc cũng hoàn toàn tương tự, nhưng thay vào đó bạn chọn tab Conversion to FLV trên thanh công cụ của phần mềm. Sau khi lựa chọn định dạng, các thông tin chất lượng của bản nhạc sẽ chuyển đổi, bạn hãy nhấn nút Convert để thực hiện công việc chuyển đổi là xong. Phần mềm hỗ trợ bạn trích xuất một tập tin avi, mkv, divx, wmv,… sang một file FLV nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện tải và chuyển đổi trực tiếp file video FLV trên Youtube sang định dạng khác một cách dễ dàng từ địa chỉ của trang web. Rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào tab Tube downloader, bạn dán địa chỉ bản nhạc gốc vào dưới ô Add link . Sau đó, nhập các thông số cho file sẽ chuyển và nhấn vào dấu +. Lập tức phần mềm sẽ tiến hành vừa chuyển đổi vừa tải về bản nhạc đó cho bạn.

Kết luận

Nhìn chung, Free FLV Converter là phần mềm miễn phí nhưng có thể thực hiện được rất nhiều công việc mà hiếm có phần mềm miễn phí nào khác thực hiện được như vậy. Nó có thể tìm kiếm video từ các trang web chia sẻ video tốt nhất, cho phép bạn xem trước và tải chúng một cách dễ dàng.

Nguyễn Thị Thùy Linh

Advertisements

Thứ Bảy, 25,Tháng Mười Hai, 2010 - Posted by | Tin học ứng dụng

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: