Viet' Library

Hơn tất cả những gì bạn có!

Kiếm tiền và giao lưu với Youthsays.com thật 100%

MỖI NGÀY CHỈ MẤT 15 PHÚT ĐỂ KIẾM TIỀN, BẠN CÓ TIN KHÔNG? NGOÀI RA BAN CÒN CÓ THỂ THAM GIA GIAO LƯU TRA LỜI VÀ POST NHƯNG CÂU HỎI THÚ VỊ LÊN TRANG WEB ĐỂ LẤY Ý KIẾN CỦA MỌI NGƯỜI – VỀ PHƯƠNG DIỆN NÀY THÌ NÓ RẤT CÓ Ý NGHĨA ĐỐI VỚI NHUNG SINH VIÊN, HỌC SINH, HAY NHỮNG THÀNH PHẦN KHÁC… CHÚNG TA CÒN CÓ THỂ TRAO DỒI KIẾN THỨC TIẾNG ANH CỦA MÌNH…THẬT HAY BIÊT MẤY..

Ngày đầu tham gia,sau 10 phút đánh dấu trắc nghiệm 5 câu hỏi mình kiếm được 18000VND   :) ,nếu giới thiệu nhiều bạn tham gia thì mình có thêm nhiều nữa!


Giao lưu, kiếm tiền với Youthsays.com thật 100%, kiếm tiền dễ dàng trên mạng, cách kiếm tiền dễ dàng trên internet, kiếm tiền an toàn trên mạng, kiếm tiền với Youthsays.com, trang web kiếm tiền vietnam.youthsays.com, kiếm tiền trên mạng như thế nào?,vietnam.youthsays.com,

Ngày đầu tham gia,sau 10 phút đánh dấu trắc nghiệm 5 câu hỏi mình kiếm được 18000VND

Vietnam.youthsay.com Là trang 1 trang web hợp tác của các nước trong khối ASIAN để mọi thành viên trên toàn ASIAN trao đổi thông tin, ý kiến để hiểu biết về văn hóa của các nước lẫn nhau. Đây cũng là nơi để các bạn có thể trao dồi kỹ năng tiếng Anh với nhau, trên phương diện học hỏi lẫn nhau, rất thích hợp cho các giáo viên, sinh viên và học sinh

1. Tại sao chúng ta nên tham gia trang web này ?
Trang này được thành lập bởi hiệp hội các quốc gia Asia, đã ra đời từ năm 2008. Tính tới nay đã có hơn 25.000 thành viên tham gia và đã chi trả 7.781.532.468 VND. Cho các thành viên

2. Kiếm tiền như thế nào ?

Đầu tiên bạn lập tài khoản với link http://vietnam.youthsays.com/singup/invite
Giao lưu, kiếm tiền với Youthsays.com thật 100%, kiếm tiền dễ dàng trên mạng, cách kiếm tiền dễ dàng trên internet, kiếm tiền an toàn trên mạng, kiếm tiền với Youthsays.com, trang web kiếm tiền vietnam.youthsays.com, kiếm tiền trên mạng như thế nào?,vietnam.youthsays.com,(Sau khi click vao Signup – màu xanh, bạn điền email của bạn vào ” Email address: ” và click vào Sign up!, tiếp theo bạn hãy kiểm tra email của mình(chú ý nếu không có, bạn kiểm tra cả ở phần Spam – thư rác), và click vào link liên kết và điền đầy đủ thông tin của bạn vào, cuối cung click: Activate My Account là OK!Sau đó bạn phải đợi 48 giờ sau khi kích hoạt tài khoản để xác thực tài khoản. )
Khi ban Login, bạn sẽ nhận được 5 câu hỏi trắc nghiệm với các mức giá từ 3.600đ –> 6.700đ/câu .( ngày đầu) (Trả lời xong câu nào tiền trong tài khoản tăng lên ngay lúc đó) Khi đã trả lời hết, câu hỏi khảo sát sẽ xuất hiện trong 1 vài ngày tiếp với các mức giá hấp dẫn hơn.
( các câu hỏi phần lớn là tiếng anh nhưng bạn yên tâm câu hỏi trắc nghiệm không có đáp án sai nên bạn chọn thế nào cũng được) tuy nhiên tôi khuyên bạn nên dùng trang http://vidict.com để dịch thì sẽ tăng thêm kiến thức cho mình.)
* Tuy nhiên nếu chỉ trả lời rồi nhận tiền như thế thì mỗi tháng chỉ được hơn 1 triệu một tí thôi. Đê kiếm tiền nhiều hơn bạn nên giới thiệu link cho bạn bè để có thể kiếm tiền được nhiều hơn và khi nào thấy mỗi ngày tài khoản tăng thêm trên 100.000đ thì bạn chẳng phải làm gì nữa. chỉ việc chờ đến ngày rút tiền thôi.
Hoa hồng từ giới thiệu như sau: Tầng 1: 1.000 vnđ Tầng 2: 280 vnđ Tầng 3 :185 vnđ Tầng 4 :100 vnđ
Ngoài ra bạn còn nhận được 5% hoa hồng từ tài khoản của các thành viên mà bạn đã giới thiệu. Nếu bạn đăng kí và kiếm được 2 triệu 1 tháng thì tôi được 5% từ 2 triệu của bạn tức là được 400.000đ. Bạn thành công thì tôi cũng rất vui.
* Kinh nghiệm :
1.Gửi mail giới thiệu cho mọi người ( coppi lại bài của mình cũng được nhưng thay link của bạn vào. dùng phần mềm Atomic Email Hunter 3.50.rar để tìm mail trên các trang web.
2. gửi bài lên các diễn đàn để mọi người biết
3. …các bạn tự tìm hiểu thêm nhé.

3. Tiền được lấy từ đâu để chi trả ?
Do đây là trang web của cộng đồng nên đã có rất nhiều nhà tài trợ. Họ trả tiền để lấy ý kiến đóng góp. Xây dựng xã hội, kinh tế, gia đình…vv.
4. Thời gian chi trả?
Vào ngày đầu tháng và giữa tháng, nút Cash Out của bạn sẽ có tác dụng, khi ấy, bạn hãy điền thông tin chi tiết đầy đủ vào là có tể rút tiền ngay sau khi tài khoản bạn đủ 300.000 vnđ bạn có thể chuyển tiền các bạn về Ngân Hàng của các bạn.

Các bạn hãy đăng kí rồi tự tìm hiểu nhé
Bạn nào muốn trao đổi thông tin hoặc chưa rõ thì mail lại cho mình
Đăng kí:http://vietnam.youthsays.com/singup/invite

(Sau khi cài lập tài khoản, tôi đã đổi URL lại, URL trước kia: …350988/invite, lưu ý rằng chỉ có thể đổi được 1 lần, nên bạn phải cân nhắc tên trước khi đổi, Vào Influence network để thay đổi)

Hoạt động của một Youth trên Youthsays.com

1: KHẢO SÁT & THĂM DÒ QUA CÁC SURVEY & POLLS

*SURVEYS – KHẢO SÁT
Khi mới đăng kí và kích hoạt tài khoản bạn phải trải qua một đợt sát hạch về bản thân bạn – profiling survey. Hoàn thành nó, bạn có ngay 100 CPs – contribution points.
Bạn tiếp tục kiếm thêm những khoản tiền ban đầu bằng việc trả lời các câu hỏi của Youthsays Surveys

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm tiền bằng việc giới thiệu đến những người bạn quen biết để họ sử dụng Youthsays.com. Mỗi người sử dụng do bạn giới thiệu, bạn sẽ được cộng thêm 1000 VND. Có hai cách để bạn giới thiệu là gửi thư mời qua Email, hoặc cũng có thể là bạn phải bằng cách nào đó giới thiệu được URL giới thiệu của bạn đến những người bạn biết để họ đăng kí. Mỗi người có một URL giới thiệu riêng do Youthsay.com cung cấp, Chẳng hạn URL giới thiệu của tôi là http://vietnam.youthsays.com/singup/invite

* POLLS – THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn sẽ được thấy danh sách các bảng khảo sát, mỗi lần khảo sát bạn được cộng 1 CP.
Ngoài ra bạn cũng có thể tạo cho riêng mình một bảng khảo sát riêng để mọi người qua đó khảo sát. (Tạo một thăm dò ý kiến sẽ tiêu thụ 30 CPs đóng góp từ tài khoản YouthSays.com của bạn. Trong khi thăm dò ý kiến của bạn đang ở trong chế độ đánh giá, 30 CPs sẽ được đông lạnh trong tài khoản của bạn. Số tiền sẽ được trừ chỉ khi nó được chấp thuận bởi người quản trị (Bạn sẽ có thể xem thăm dò ý kiến của bạn trong danh sách thăm dò ý kiến). Nếu thăm dò ý kiến của bạn đã bị từ chối bởi các quản trị viên, chỉ có 5 CPs bị trừ.)
2: ADVERTISING – QUẢNG CÁO

Ở phần này, các bạn sẽ tham gia vào các Campaign – chiến dịch, mỗi người để tham gia chiến dịch, click vào chiến dịch bạn muốn tham gia, sau đó chọn Promote this Campaign, để lại ý kiến của bạn. Mỗi lần tham gia chiến dịch, bạn có 1 CP.

Nhưng đó không phải là mục tiêu mà bạn hướng đến, phải không ?. Tham gia chiến dịch, bạn có một URL giới thiệu. Bạn hãy giới thiệu URL này đến càng nhiều người càng tốt, làm sao để họ Click vào URL đó của bạn và chọn Support This Campaign – với mỗi cú Click, bạn có 1 CP, đây mới là điều đáng nói chứ. Để làm được điều này một cách thỏa mãn, bạn chắc phải biết nhiều về Social Network – Mạng xã hội!!!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một chiến dịch cho bạn. (Tạo ra một chiến dịch sẽ tiêu thụ 50 CPs từ tài khoản YouthSays.com của bạn. Trong khi chiến dịch của bạn đang ở trong chế độ đánh giá, 50 CPs sẽ được đông lạnh trong tài khoản của bạn. Số tiền sẽ được trừ vào chỉ khi nó được chấp thuận bởi người quản trị (Bạn sẽ có thể xem chiến dịch của bạn trong danh sách chiến dịch). Nếu chiến dịch của bạn đã bị từ chối bởi các quản trị viên, chỉ có 10 CPs sẽ bị khấu trừ)

Để xem những gì bạn kiếm được, và qua dịch vụ nào, hãy Click vào Check your earings here cuối mỗi Campaign hoặc Click vào My Rewards Log ở Profile của bạn.

TOP 12 SUPPORTERS

3: CONTEST
Ở phần này, bạn sẽ tiến hành đấu giá. Phần thưởng cho cuộc thi này rất hĩnh. Bạn có cơ hội nhận các phần thưởng như Laptop, máy nghe nhạc iPod, vé đi du lịch, . . . Tuy nhiên lâu lâu mới có một đợt đấu giá, và để có được phần thưởng trong cuộc thi này, bạn phải biết gì đó về đấu giá nha.

4: COMMUNITY
Ở phần này, bạn sẽ là người đưa ra các câu hỏi, trả lời cho các câu hỏi khác và bình luận các câu trả lời. Mỗi hoạt động, trừ phần bình luận bạn đều có 1CP. Nếu ai đó thích câu hỏi của bạn hoặc câu trả lời của bạn, bạn sẽ có 1 CP.

5: SHOUTOUT
Đây là phần phụ để kêu gọi mọi người xem, chú ý đến profile của bạn.

Tôi là 1 YOUTH,1 Member cua youthsays,tôi cũng chỉ mới tham gia youthsays ko lâu trc khi viết bài này.Tôi đã và sẽ nổ lực để chứng tỏ bản thân mình bằng những việc mình làm được trên youyhsays.And I`M PROUD OF THAT.
Chúc các bạn thành công !
Hay click vào http://vietnam.youthsays.com/singup/invite
đăng ký ngay nhé !

Sưu tầm

Advertisements

Thứ Bảy, 25,Tháng Mười Hai, 2010 - Posted by | Sử dụng Internet

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: