Viet' Library

Hơn tất cả những gì bạn có!

Total Video Converter 3.1 : phần mềm chuyển đổi file toàn diện nhất

Total Video Converter là một công cụ toàn diện nhất và có lẽ là phần mềm chuyển đổi các định dạng file video tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm được tích hợp rất nhiều các tính năng mạnh mẽ vì vậy nó có thể chơi các dạng file video, chuyển đổi file nhanh chóng dễ dàng cùng chế độ ghi đĩa hiện đại.

Tính năng tốt nhất của phần mềm này chính là đặc trưng đa thành phần (multiplexing) – cho phép bạn có thể dễ dàng kết hợp 2 file có định dạng khác nhau lại thành 1 file duy nhất. Và tất nhiên nó cũng có khả năng làm ngược lại đặc trưng tách định dạng (de-multiplexing) sẽ cho phép bạn tách một file video thành 2 file có hình và tiếng riêng biệt.

Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng cũng là một ưu điểm khiến cho chương trình này được nhiều người yêu thích. Một người chưa quen với máy tính cũng có thể dễ dàng hiểu và sử dụng nó ngay từ đầu. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi các định dạng file video theo các bước rất đơn giản.

Đầu tiên bạn chọn file video bất kỳ mà bạn mong muốn chuyển đổi. Khả năng hỗ trợ các định file video của chương trình là rất mạnh bao gồm nhiều định dạng phổ biến như MPEG, MPEG4(dành cho điện thoại và iPod), DivX/XviD AVI, WMV, RM, RMVB, FLV, FLI, ASF, MP3,DirectShow, DVDs .info, QuickTime, CVD, SVCD…

Chương trình hỗ trợ rất nhiều định dạng file.

Bước tiếp theo bạn chọn định dạng cho file sẽ chuyển đổi thành như mong muốn (tùy chọn định dạng file đầu ra cũng phong phú y như định dạng file hỗ trợ lúc đưa vào). Bạn có thể sử dụng các tính năng cao cấp như cắt, và kết hợp nhiều file khác nhau thành một.

Buớc cuối cùng là bấm vào nút ‘Convert Now’ và quan sát quá trình thực hiện trong một thời gian rất ngắn. Một khi chương trình thực hiện xong, nó sẽ nhắc bạn có muốn lựa chọn ghi file lên đĩa hay không. Ứng dụng Media Burner đã được đóng gói sẵn theo chương trình vì vậy nó có thể sử dụng chương trình ghi đĩa của Window hay phần mềm ghi đĩa của hãng thứ 3 như Nero…

Không chỉ chuyển đổi, nếu bạn thích xem film bạn hoàn toàn có thể thưởng thức với Total Video Player mà không hề lo lắng về vấn đề định dạng file. Có giao diện khá giống với Winamp vì vậy bạn hoàn toàn có thể quen thuộc khi sử dụng.

Tuy là một phần mềm thương mại, nhưng thực sự đây là một phần mềm rất đáng giá, bạn có thể download và dùng thử chương trình tại đây.

Bui Binh. (Nguồn: Internet)

Advertisements

Thứ Bảy, 25,Tháng Mười Hai, 2010 - Posted by | Tin học ứng dụng

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: