Viet' Library

Hơn tất cả những gì bạn có!

Cách download từ Megaupload

Click the image to open in full size.Tốc độ lấy dữ liệu từ Megaupload hiện nay khá cao. Hạn chế chỉ được lấy một tệp một lần đối với những ai không có Premium Account của Megaupload (phải trả tiền mua), chỉ được tải khoảng 800 MB trong khoảng thời gian 6 giờ. Chỉ có các tệp nhỏ hơn 250 MB/Mo mới được lấy tự do. Các tệp lớn hơn 250 MB dành cho những ai có Premium Account. Đường dẫn Megaupload tồn tại ít nhất 30 ngày. Sau 30 ngày nếu không có người lấy, dữ liệu sẽ tự động bị xóa trên server của Megaupload, nếu có người lấy tiếp, dữ liệu sẽ tiếp tục được giữ lại thêm một thời gian nhất định. Cách lấy dữ liệu như sau : Nhấn (click) chuột trái vào đường dẫn sẽ tự động thấy hiện lên trang lấy dữ liệu của Megaupload. Kiểm tra thông tin về tệp ở phía dưới bên trái. Đóng pop-up quảng cáo bằng cách nhấn chuột trái vào biểu tượng chữ X ở góc trên bên phải của pop-up. Khai dòng chữ kiểm tra vào ô trống (Please Enter… here…) – Nhấn Download

Chờ 45 giây. Sẽ xuất hiện dòng chữ “Please wait 45 s…”. Nhấn chuột trái vào dòng “Click here to download/Cliquez ici pour télécharger” – Chương trình lấy dữ liệu của Windows hiện lên – Nhấn Save/Enregistrer – Chọn nơi ghi lại tệp phim trên ổ đĩa – Đặt lại tên của tệp phim nếu muốn hoặc chấp nhận tên mặc định

Click the image to open in full size.

Hoặc nhấn chuột phải vào dòng “Click here to download/Cliquez ici pour télécharger” – Chọn Save target as/Enregistrer la cible sous – Chọn nơi ghi lại tệp phim trên ổ đĩa – Đặt lại tên của tệp phim nếu muốn hoặc chấp nhận tên mặc định. Chương trình lấy dữ liệu của Windows sẽ tự động hiện lên – Nhấn Save/Enregistrer – Chọn nơi ghi lại tệp phim trên ổ đĩa – Đặt lại tên của tệp phim nếu muốn hoặc chấp nhận tên mặc định.

Cách download từ RapidShare

Tốc độ lấy dữ liệu từ RapidShare khá cao. Hạn chế chỉ được lấy 30MB trong 1 giờ cho người không có tài khoản Premium (phải trả tiền mua). Các tệp trên RapidShare bắt buộc phải nhỏ hơn 100 MB. Dữ liệu được lưu trữ trên servers của RapidShare ít nhất 30 ngày. Sau 30 ngày nếu không có người lấy, dữ liệu sẽ tự động bị xóa trên server của RapidShare, nếu có người lấy tiếp, dữ liệu sẽ tiếp tục được giữ lại thêm một thời gian nhất định. Cách lấy dữ liệu như sau : Nhấn (click) chuột trái vào đường dẫn sẽ tự động thấy hiện lên trang quảng cáo của RapidShare. Chuyển xuống phía dưới trang sẽ thấy bảng lựa chọn chế độ lấy dữ liệu, Premium và Free. Nếu có tài khoản trả tiền nhấn Premium nếu không nhấn Free.

Click the image to open in full size.

Kiểm tra thông tin xem có đúng là file lấy không. Chờ 60 giây.

Click the image to open in full size.

Khai dòng chữ kiểm tra vào ô trống và nhấn Download from mirror xxx.

Click the image to open in full size.

Nếu còn quyền lấy dữ liệu, chương trình lấy dữ liệu của Windows sẽ tự động hiện lên – Nhấn Save/Enregistrer – Chọn nơi ghi lại tệp phim trên ổ đĩa – Đặt lại tên của tệp phim nếu muốn hoặc chấp nhận tên mặc định. Nếu đã hết quyền lấy dữ liệu, RapidShare sẽ thông báo yêu cầu chờ một thời gian nhất định.

Click the image to open in full size.

Chi tiết tại: Cách download từ Megaupload và RapidShare – I-Max.VN – The World of Movie
Bạn muốn xem phim online rõ nét, nhanh chóng?
Xem phim trực tuyến “Chất Lượng Cao tại i-Max.vn”

Nguồn: Internet
Advertisements

Thứ Sáu, 31,Tháng Mười Hai, 2010 - Posted by | Sử dụng Internet

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: